Blog

LOẠI CHẤT CHỐNG DÍNH NÀO AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ HIỆN NAY?

Nồi hay chảo chống dính đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, nhưng không phải cũng biết về chất chống dính và tính an toàn của nó. Các bạn hãy cùng Hare tìm hiểu nha

1. Chất chống dính Ceramica/Pfluon

  • Các đặc tính: Chống ăn mòn, chịu nhiệt và bề mặt trơn láng không bám dính.
  • Teflon là một chất hữu cơ có độ bền và tuổi thọ cao, phân hủy ở nhiệt độ cao trên 300 - 400 độ C

                                   

2. Chất chống dính Whitford

  • Đặc tính: độ chống dính khá cao, khả năng chống chịu tốt với môi trường axit, kiềm, dung môi hữu cơ, dầu.
  • Chất chống dính Whitford có thành phần PTFE, phân hủy ở nhiệt độ trên 440 độ C, không chứa các chất PFOA, APEO gây hại cho sức khoẻ.
  • Whitford đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn, thân thiện với môi trường

                                                                              

3. Chất chống dính Dyflon

  • Đặc tính: bề mặt bóng loáng, có độ chống dính caokhả năng chống chịu với các tác nhân gây ăn mòn
  • Chất chống dính Dyflon chịu nhiệt lên đến 450 độ C, không tạo ra các hợp chất gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Lớp chống dính Dyflon của hãng Dyflon từ Hàn Quốc được làm từ một loại chất được tổng hợp từ các khoáng vô cơ tương tự như gốm.

                                         

Để lại bình luận của bạn
Bình luận
17/08/2024 07:41
555
17/08/2024 11:54
555