Bài đăng trên blog của '2023' 'Tháng 9'

LÀM MÓN GÀ NƯỚNG CAM ĐỘC ĐÁO BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU
Thịt gà vốn là một món ăn yêu thích của người Việt, một phần xuất phát từ truyền thống chăn nuôi và hơn cả là do mùi vị thơm ngon và sự bổ dưỡng của loại thực phẩm này. Cũng vì rất phổ biến nên có thể các món ăn từ gà sẽ gây ngán nếu không biết nhiều cách chế biến khác nhau.  Hôm nay Hare sẽ chia sẻ cho các bạn một cách chế biến khá lạ để thử đổi vị cho món ăn thêm phần độc đáo nhé. Đó chính là món thịt gà nướng cam. Nhiều người vẫn nghĩ cam là trái cây và trái cây thì không hợp để nấu ăn. Nhưng thực tế thì mùi vị của cam kết hợp hoàn hảo với các gia vị trong món gà nướng sẽ làm món ăn này trở nên đậm đà và thơm hơn rất nhiều.
CÁCH NẤU LẨU ĐUÔI BÒ THUỐC BẮC THƠM NỨC MŨI
Không biết có bạn nào như mình không, suốt mùa hè cứ thèm mãi món lẩu, món nướng nhưng ngại nắng nóng mà đành bỏ lỡ nhau. Vậy bây giờ chính là lúc thích hợp nhất để rủ bạn bè hoặc gia đình quây quần bên nồi lẩu, vừa ôn chuyện vừa ôn lại mùi vị mà mình đã nhớ nhung từ lâu. Nấu lẩu nghe thì đơn giản, nhưng để có nước dùng ngon, phù hợp với nguyên liệu thì đòi hỏi người nấu phải tìm hiểu và lưu ý kỹ càng.  Không biết các bạn đã từng nếm qua món lẩu đuôi bò thuốc bắc chưa. Nếu bạn đã từng thử qua chắc không thể quên được mùi vị thơm ngon ấy. Vậy hôm nay hãy để Hare cùng bạn vào bếp học cách chế biến món lẩu khá lạ miệng này nhé.